Chào mừng đến với Ladbrokes 365!

(Ladbrokes) Ronaldo: Kể chuyện cuộc đời qua từng cái… nháy mắt

Top Five Mobile Slots to Play on Your Smartphones
Friday March 24, 2017

Mobile slots are fun to play when you play them on your mobile devices. If you own a Smartphone and wondering how to go about playing the top five mobile slots, then not to worry as this article will get the list of top five mobile slots that you can enjoy. The top five mobile

The post Top Five Mobile Slots to Play on Your Smartphones appeared first on W88club.

Ladbrokes: Nháy mắt nữa nào CR7, anh muốn kể chuyện gì cho chúng tôi nghe?

Link sopcast Acestream trận AEK Athens vs Bayern Munich (23h55 ngày 23/10)
Tuesday October 23, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 23, 2018 >>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút<<  >>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<   >>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<< LTĐ bong da

The post Link sopcast Acestream trận AEK Athens vs Bayern Munich (23h55 ngày 23/10) appeared first on W88TOP.

Ladbrokes: Khi đứng trên bục nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất 2017, Ronaldo đã nháy mắt chào khán giả. Đó là một hành động quá quen thuộc làm nên thương hiệu của CR7. Nhưng đằng sau mỗi cái nháy mắt là một câu chuyện cuộc đời anh!

'Absolute beast', 'Bossed it' – Some Spurs fans react to 29-yr-old's display vs Barcelona
Wednesday December 12, 2018

'Absolute beast', 'Bossed it' – Some Spurs fans react to 29-yr-old's display vs Barcelona – originally posted on Sportslens.com Tottenham secured their place in the knockout round of the Champions League with a 1-1 draw against Barcelona last night. Mauricio Pochettino’s men needed to match Inter Milan’s result in order to progress. The Serie A

The post 'Absolute beast', 'Bossed it' – Some Spurs fans react to 29-yr-old's display vs Barcelona appeared first on 138bet.

Ladbrokes: Nháy mắt kể chuyện đời

Ladbrokes: Cái nháy mắt của CR7 trên bục trao giải FIFA The Best 2017 không dừng lại ở một cử chỉ chào khán giả, mà anh còn gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ anh và đồng nghiệp ngồi phía dưới. Nháy mắt dường như là thói quen và làm theo một quán tính. Nhưng không phải cái nháy mắt nào cũng được gán cho một cảm xúc giống nhau.

Robert Sheldon Tops $400 No-Limit Hold’em at WSOP Circuit Horseshoe Southern Indiana
Thursday October 04, 2018

Recreational player from Kentucky joins the club of WSOP Circuit gold ring winners Robert Sheldon, a 40-year-old Kitchen Manager from Lexington, Kentucky, had a terrific debut on the WSOP Circuit scene, scooping last night his first-ever cash and first-ever piece of hardware from the series. The recreational poker player came to Horseshoe Southern Indiana to

The post Robert Sheldon Tops $400 No-Limit Hold’em at WSOP Circuit Horseshoe Southern Indiana appeared first on W88club.

Ladbrokes: Nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất lần thứ 5, anh thể hiện niềm vui của mình bằng cái nháy mắt lém lỉnh. Đó là một hành vi mang “thương hiệu” của Ronaldo. Giống như mỗi cầu thủ đều có cách ăn mừng riêng nhằm khẳng định thương hiệu và để khán giả dễ nhớ đến anh ta.

Ladbrokes: Nhưng Ronaldo có cách làm thương hiệu bằng chính hành động nhỏ nhặt nhất: nháy mắt. Anh gặp fan ở đâu thì điều đầu tiên anh làm là nháy mắt chào hỏi trước rồi mới ký tên và chụp hình sau. Rất lém lỉnh và đôi khi cực kỳ cuốn hút với các fan nữ.

Ladbrokes: Hoặc anh nháy mắt để chia sẻ niềm vui với mọi người. Giống như anh lên nhận giải thưởng, nháy mắt để chào và để cám ơn tất cả những ai đã ủng hộ và bỏ phiếu cho anh.

Ladbrokes: Nhưng có những lần nháy mắt lại thể hiện cái tôi khiêu khích đối thủ. Như tháng 10/2014, sau khi Real Madrid đánh bại Barcelona, Ronaldo đã chạy ăn mừng trước mặt Messi và nháy mắt thật tinh quái. Anh đang chọc tức đối thủ và thể hiện cái tôi chinh phục của mình!

Ladbrokes: Và dường như điều đó làm các cule chẳng thích chút nào. Nhưng Ronaldo đâu cần phải sống vừa lòng hết mọi người, anh đơn thuần chỉ thể hiện bản thân thật nhất qua từng cái nháy mắt. Đôi khi cuộc đời của một ngôi sao không phải điều gì cũng có thể chia sẻ hoặc phân trần trên mặt báo nhưng chính những hành động nhỏ thường ngày của họ, các fan sẽ hiểu được tâm sự và nỗi niềm thầm kín bên trong.

Ladbrokes: Cái nháy mắt ấy không phải lúc nào cũng lém lỉnh. Năm 2008, anh cũng nháy mắt khi cự tuyệt lời mời về thi đấu cho MU từ Sir Alex. Anh nháy mắt sau khi Rooney nhận thẻ đỏ trong trận Bồ Đào Nha gặp Anh. Và châm dầu vào lửa khi phát biểu: “Tôi muốn chơi cho Real Madrid, nhưng điều đó chỉ thành sự thực nếu họ sẵn sàng trả cái giá mà M.U đòi. Chuyện này không phụ thuộc vào tôi. Tôi sẽ chỉ trả lời về tương lai của mình sau giải.” Cái nháy mắt ấy được xem như tội đồ với những fan Quỷ Đỏ và cả Ngoại hạng Anh.

Ladbrokes: Rô nháy mắt vì Rô sống thật!

Ladbrokes: Có thể Ronaldo biết cách lèo lái giới truyền thông vì anh vốn dĩ quen trả lời phỏng vấn. Anh biết khi nào cần trả lời an toàn, khi nào cần thách thức để đấy cao trào sự việc. Nhưng mỗi khi anh nháy mắt là lúc đó chúng ta thấy được một CR7 chân thật nhất, không che giấu cảm xúc của mình.

Ladbrokes: Chọc tức đối thủ, cự tuyệt thầy cũ hay đơn giản chỉ để thể hiện niềm hạnh phúc cũng thông qua nháy mắt. Một hành động rất đời, rất gần gũi của một ngôi sao lớn bậc nhất làng túc cầu.

Ladbrokes: Bởi trong sâu thẳm tâm hồn của một ai đó luôn có những cảm xúc không nói nên lời. Có người họ sẽ hét lên, có người cười mỉm cay đắng nhưng với một ngôi sao thường xuyên xuất hiện trước máy quay, micro, thì đâu dễ để bộc lộ cảm xúc.

Ladbrokes: Ronaldo đã chọn nháy mắt như một cách truyền thông điệp với người đối diện. Phải là những fan hâm mộ hoặc những người thân cận lắm với anh mới hiểu hết từng ý nghĩa đằng sau từng cái nháy mắt này. Nhưng quy cho cùng, mỗi khi anh nháy mắt là bạn phải hiểu rằng lúc đó có một CR7 rất đời thường và sống chân thật nhất.